Giờ địa phương.

Chỉ cần tập yoga 1 hoặc 2 tiếng mỗi ngày, cô gái trẻ Sài Gòn có thân hình chuẩn như người mẫu

Đến với yoga để cải thiện hiện tượng đau gáy, đau lưng

Theo chị Thanh Nga để có thân hình như hiện tại chị không hề thực hiện chế độ giảm hay tăng cân, chỉ là đều chỉnh lại cách ăn uống cho phù hợp hơn khi tập luyện yoga.

Thanh Nga chăm chỉ tập yoga.

 

“Khi mới tập yoga mình đã gặp rất nhiều khó khăn trong khoảng thời gian 6 tháng đầu. Vì trong quá trình tập luyện để mở các khớp xương cơ thể mình khá là cứng, bởi lâu ngày không vận động cũng như lười thể thao. Do mình thường xuyên bị đau đầu ảnh hưởng của viêm xoang, đau vai gáy, đau lưng... nên mình tìm đến tập yoga cải thiện sức khỏe. Sau khi tập yoga thì mình không còn đau đầu, đau vai gáy hay là vấn đề về lưng cũng được cải thiện rất tốt.”, chị Thanh Nga tâm sự.

Thanh Nga sở hữu thân hình như người mẫu.

 

Mỗi ngày Nga dành 1 giờ hoặc 2 giờ để tập yoga, khi tập yoga muốn đốt mỡ chị chọn những bài tập nâng cao. Theo Nga đối với người mới thì tập nên chọn những bài cơ bản trước cũng như nghe theo sự hướng dẫn của giáo viên. Đừng tập những bài quá sức sẽ dễ bị đau cũng như chấn thương. Trước khi tập hãy biết lắng nghe cơ thể mình từ đó sẽ chọn được những bài tập phù hợp hơn.

Thanh Nga sở hữu vẻ đẹp thanh khiết.

 

Bên cạnh yoga, Nga chia ra 1 tuần tập gym 1 hoặc 2 buổi để hỗ trợ cho bụng săn chắc hơn. “khi tập để tránh chấn thương trong yoga hoặc gym thì thường mình sẽ tập kỹ những bài khởi động. Nếu không khởi động kỹ khi vào các tư thế khó trong yoga sẽ rất dễ gây chấn thương. Trong tập yoga đều quan trọng không kém đó là việc hít thở, khi tập yoga mà hít thở sai cũng sẽ rất dễ bị chấn thương khi tập các tư thế khó. Còn mỗi buổi tối trước khi đi ngủ mình ngồi thiền khoảng 30 phút. Sau mỗi lần thiền thì mình cảm nhận hơi thở sâu và nhẹ nhàng hơn cũng như tâm trí thoải mái”, chị Thanh Nga chia sẻ.

Theo chị Thanh Nga thật ra cũng khó có thể trả lời là đúng hay không việc chỉ mất vài tháng tập yoga hay gym để có thân hình đẹp vì cơ thể cũng như cơ địa mỗi người không giống nhau (có người tập rất nhanh chỉ mất vài tháng để có thân hình đẹp nhưng một số người lại mất vài năm).

Một chế độ ăn tùy vào thể trạng

Theo Nga thật ra tập luyện môn thể thao nào đi nữa thì việc kết hợp ăn uống phù hợp sẽ tốt hơn trong quá trình tập luyện. Do nhu cầu mỗi người khác nhau về việc tăng hay giảm cân từ đó sẽ lựa chọn cách an phù hợp hơn. Đối với người giảm cân thì nên hạn chế tịnh bột nhưng không hẳn là sẽ loại bỏ hoàn toàn kết hợp ăn rau, trái cây để bổ sung các loain vitamin cần thiết cũng như một số loại chất đạm như: thịt gà, thịt bò và hạn chế thịt heo.

Chế độ  ăn và nước hoa quả.

 

Chị Nga thường uống nước ép trái cây và rau củ. Một tuần chia ra 2 buổi ăn có cơm, còn lại Nga sẽ ăn salad và bò hoặc gà.

Bất kể tập luyện một môn thể thao nào Nga nghĩ mọi người đừng vội bỏ cuộc và cũng đừng quá vội để thực hiện những động tác khó trong yoga . Với những bạn không có điều kiện đến phòng tập, nếu tập tại nhà thì cũng nên xem những video hướng dẫn từ các giáo viên online và chỉ tập những bài tập cơ bản trước. Vì tập tại nhà các bạn sẽ không biết được bạn tập đúng hay là sai sẽ rất dễ đi đến chấn thương bên trong. Nên tốt nhất các bạn hay đến phòng tập thời gian đầu sau đó có thể tự tập ở nhà qua video hướng dẫn.

Một số hình ảnh đẹp của Thanh Nga:

 

 

 

Xem 656 lần
Không Tên

Người gửi:

Chào đón bạn ghé thăm trang web NguoiVietAustin.com!
Chúc bạn dạo chơi vui vẻ và hy vọng bạn sẽ tìm được bài viết hay để giải trí hoặt tham khảo bổ ích.

Subscribe to our Newsletter
Top